Ihi Ni Baby

Normal lang po ba na may dugo ihi ng baby ko? 5 days palang po sya Salamat po sa sasagot

Ihi Ni Baby
51 Các câu trả lời

parang kulay orange mamsh? may napanuod kasi ako sa youtube yung kay dr.paul pag orange daw ang color normal lang daw un, pero pa check nyo pa din sa pedia para sure

normal po sabi ng pedia naipapasa natin sa mga babt natin ang hormones natin. ung baby boy ko 3 days nagkaspotting ng ganyan. obserbahan lang kung madami.

Ganyan din po baby girl ko 5days pa lang po sya ,normal lang po ba talaga yung may dugo yung ihi nya,kinakabahan napo kasi talaga ako ee

ano pong result nung pinacheck nio na may dugo ihi ni baby? 4 days plng po baby ko ngaun may dugo din po ihi nia

4 me po natural lng sakin yan kce yung baby ko nung pinangank ko at ilang weeks sia meron pero natanggal ngayun 5 months na baby ko

Tingin ko po di normal. Dehydrated po ang baby. Check nyo po if lubog ung bunbunan ng baby nyo it means dehydrated sya.

Yes daw po. Nagkaganyan baby ko nung mga one week old nasabayan pa ng lagnat.. hormones dw kasi ng mga babae.. girl po?

Much better kung magpunta kayo sa pedia, mas okay pa din kung sa doctor niyo malalaman kung normal or hindi. 😊

Normal lang po yan mommy,lahat ata ng babies,nagkakaganyan,, padedehin nyo po,kasi bawal pa ang tubig sa kanya.

Sakin yung baby ko 3days may kaonting dugo pero in the other day till now wala na. Ganun din sa mga ka wardko