Okay lang ba?

Normal lang po ba laki ng tiyan ko for 17 weeks and 4 days parang di po kase nalaki hehe first time mom to be po?

Okay lang ba?
40 Các câu trả lời

yes normal lang yan sis .ako nga din kalako nd ako buntis kac noong 3months na nd parin malaki tiyan ko 😂iyak ako ng iyak kalako sakit ko kaya nag pa check up nako noon tas pina ultra sound ako my baby namn kaya nabuhayan ako💋💋💋🥰🥰now malaki na tiyan ko 🥰5months na

Yep. Akin 1st and 2nd baby ko 6 to 7 mons na lumaki, may ibang tao pa nga nagsasabi na kung nakain daw ba ko. 🤣 Worried tuloy ako non kung normal ba baby ko o hindi. 1st baby ko 3.55 kls naman at yung 2nd ko 3.9kls nung lumabas 🤣

Omg sis ako nga 7weeks palang pero ung laki ng tyan ko pang 4months . Iniisip ko nga pano mag papayat while pregnant ng hinde nacocompromise yung health ni baby. Bilugan kasi yung body ko kaya normal na mejo malaki tyan ko 😢😭

lalaki dn yan momsh tungtong 6months..tsaka iba2 talaga tayo mgbuntis may malaki ang tiyan mgbuntis at meron dn maliit but it doesnt matter ang importante po okay lang po si baby at healthy siya

Ok lang po yan as long as nagpapacheck up kayo at walang sinasabing di maganda si OB mo. pag 5 or 6 months nyan biglang laki na po nyan :)

iba iba naman po kasi ang laki...depende po sa katawan mo bago ka mag buntis...ako 15 weeks palang pero parang nasa 24 weeks na...

Ok lang po yan, ganun din po sakin hanggang 6 months d halata pero ngayong 7 months na sya nagpahalata na. First tym mom din po..

Same here ganyan din ako 16weeks and 1 day medyo nga mas maliit pa ng konti sayo, pero sabi nila normal lang daw.

Yes mommy. Meron di na pag 6 months na bigla nlng lalaki ang tyan naten. Dpnd po. Iba iba kasi tayong mga babae kung magbuntis.

Same us po. 17 weeks and 2 days and ganyan din po laki ng tiyan ko. Maumbok sa may puson hehe.