Okay lang ba?

Normal lang po ba laki ng tiyan ko for 17 weeks and 4 days parang di po kase nalaki hehe first time mom to be po?

Okay lang ba?
40 Các câu trả lời

Ganyan din sakin sis. 9 weeks amd 4days pregnant. Nag alala ako kubg bakit liit pa ng tiyan ko.

5y trước

9 weeks pa lang po kasi kya don't worry po. Sobrang liit pa lang ng baby in that weeks 😊

Ok lang po yan.. ako 16 weeks ganyan din tyan ko pero nararamdaman ko naman na si baby

too early pa po nmn, wag po magmadali momsh lalake din po yan pagdating ng 6 months..

hahaha sis ganyan din tiyan KO nung4 months pero ngayun 6 months na ako umombok Na

Naku mommie ganyan din sakin.. pag tungtung ng 8 months biglang laki naman. 😅

yung sken nga po parang bilbil laang hehe.. first time mom din po ako😊

Yes.. May mga babae talaga na maliit tiyan pero uumbok yan pag nasa 6mos ka na

Wala po sa laki ng tyan yan, let's base on what your ob says.

Un skin 17weeks na prang 7months na un laki kz chubby ako 😁

Normal po. Yung sakin pa 8 months na ko nung lumaki bigla.