18 weeks mga mii first time mom po ako yung kasabayan ko kasi ang laki na nang tiyan

napepressure ako mga mii parang di nalaki yung akin :(

3 Các câu trả lời

normal lang po yan. 19 wks na ko bilbil pa din. wag kayong mapressure iba iba naman tayo magbuntis, wag mo ikumpara sarili mo sa iba. masstress kalang kasi tsaka magresearch po kayo para may knowledge po kayo about pregnancy

2t trước

Thank you mii 🥹

normal lang mi, mahahalata na yan 6months, iba2 naman po tayo magbuntis eh may maliit may malaki dipende po sa katawan mi, ang importante healthy si baby

as long as normal po ang weight ng baby nio sa tiyan, no need to worry. mag wait po kayo mag 3rd trimester, lalaki po yan hehe

2t trước

Hindi ko alam weight nya ngayon mii kasi di naman ako monthly nagpapaultrasound