Help

Normal lang po ba ganto Kay baby? Ano ba pede gawin Para mawala?

Help
35 Các câu trả lời

normal lang po yan. may ganyan din si baby ko nung newborn sya mas malala pa. wag ko nalang daw lagyan nang oil and gamitin ko daw na pang ligo is lactacyd baby. malaking tulong. kusa mawawala yan momsh wag pahid nang pahid nang kung ano ano. nag aadopt palang kase yung skin ni baby sa weather natin..kikinis din face ni baby soon momsh relax.😉 as long as ok naman si baby mo at walang fever.always check temp po nya.👍nway, cute cute po ni baby nyo❤

hndi po yan normal,,kakagaling q lng ng pedia kahapon dhil my gnyan din lo q n 18days plng.., sobra dw s init yan,,much better pacheck up mo xa..kc skn anak q nagkaron din ng ubo pro mdalang lng nakaconnect dw jan s butlig s face ni baby q.. ngaun pinapalitan ung sabon ni lo q tpos my cream din n nireseta skn ginagamit q every 3hrs s face ni baby.. mahirap pg lumala yan mamshie

Chuyên gia

Yes. Some newborns get this rash. You can clean baby’s face with cotton and water or use mild wash like cetaphil. Also you can apply moisturizer like cetaphil and physiogel after. In case of any other symptoms or worsening of rash, better consult your pediatrician :)

normal po yan pero mas maagi i check up po ninyu kasi may iba normal pero once baka may pumutok na isa jan at nagka infection baka lumala, wag din po ilapit yung may buhok o biguti yung mga hair kasi isa din yan sa nagpapa irritate ng skin ng baby.

Baby acne. Nagkaganyan din LO ko, and it’s normal. Nakukuha daw yan sa hormones ng mommy - which is true for my case kasi acne-prone ang skin ko. Bath lang everyday ginawa ko kay baby, haven’t tried lagyan ng breastmilk.

My 10 day yr old son has it. Pinapalitan ng OB ko yung pangligo nya dove to cetaphil at panlinis ng clothes nya to perla from cycles. Try to talk to his pedia pra marule out tho completely normal naman daw po yan

Momshie pag naliligo c baby wag mo po sabunin yung face nya.Water lang po.Tapos pahiran mo po ng cetaphil na lotion yung face and body.Me ganyan din po baby ko dati nawala naman ung sa knya.

Momsh mas mabuti pacheckup mo sa pedia ni baby.Pero nag kaganan din anak kong panganay gawa pala sa detergent ng damit niya.kailangan perla lang ang gagamitin at bawal mag fabcon.

Alagaan nyo po ng punas..warm water sa bukak wag po kayo gagamit ng mgaspang na tela...sabe nila dahil lng po s init yan...wag gumamit ng ibat ibang sabon dapat ung pang baby lng

Kung breastfeeding po c baby ung milk nyo po bago sya maligo, ilagay nyo po sa cotton yung milk nyo tpos ipahid nyo po sa face nya arw arw po