Help

Normal lang po ba ganto Kay baby? Ano ba pede gawin Para mawala?

Help
35 Các câu trả lời

Ang dami nmn nyan momsh sa mukha ni baby ano ba sabon nya? Lagyan mo ng gatas mo lagay mo sa bulak tapus ung damit nya dapat perla isabon mo

Yung pula pula nun ni baby ko sa face, breast milk ko lang un dinadampi ko nawala naman sya. Then pag naligo linis mo din un face nya sis.

Ginawa po namin ng mama ko dati nung 0mos palang si baby e gatas ko o cethapil na may warm water pinampahid 3 times a day ko ginagawa yun

Ou normal lng po yan .. lagyan nio po Cetaphil para mawala kagad gamitan nio po bulak tunawin sa maligamgam Ang Cetaphil din ipunas nio

Paarawan nyo po and punasan ng cotton pad na napigaan sa warm water everyday. Nawala po sa baby ko nung ganun ginawa ko

yung sa baby ko konti lang sa kanya pero pina change ng pedia ang sabon Cetaphil na sya ngayun tsaka Momate na ointment.

ngkaganyan dn LO ko niresetahan ako ng cream at gamot ksi dumadami e saka makati ksi yan sa kanila..ngyon ok na LO ko

Mimsh nagkaganyan din LO ko. Ginawa namin lahat pero nasubukan namin sa Dove na sabon yung regular soap lang po.

Ako wala naman nilagay sa baby ko natanggal nalang sya. paarawan mo lang and ligo mawawala din yan.

Normal Yan buti NGA nkalabas lahat..SA umaga Yung gatas mo gawin mo skinol sa kanya para mawala...