19weeks preggy pero manas na agad paa ko

1st time mom mo ako at diko po alam magiging ganto kaaga pamamanas ko help naman po ano pede ko inumin or gawin or normal lang po ba to ako lang po ba nakakaranas ng ganto

19weeks preggy pero manas na agad paa ko
29 Các câu trả lời

Mag Monggo po kayo. Iwasan din po Sobra sa Pag inom ng Tubig. Minanas den ako Pero Third trimester na At pag manas May Possibilities na Tumaas Pa yan Hanggang Tiyan at sa Puso, Bago pa Mangyare yun Kumain kana Ng Monggo. Ma Pi-pre Eclampsia ang Baby Pag Umabot pa Yan Ng Panganganak at di Natanggal.

Ako din po nagmanas. Pero nasa third trimester na. Sabi po ng OB restricted na yung flow dahil nakasiksik na si baby nun. Ok lang daw as long as normal ang BP. Ask nyo na din po sa OB nyo pero para marelieve, iwasan po tumayo ng matagal tapos taas paa pag at rest.

try nyo po mommy mag mongo nakabawas po un ng manas at iwasan po ang mga maaalat parang masyado po maaga ang pagmanas ako po mommy im 20weeks 4days pero wala po ako manas hindi pa ako nagkikilos dito sa bahay dahil pinagbabawal sa akin dahil maselan ako.

𝖤𝖺𝗍 𝖺 𝗅𝗈𝗍 𝗈𝖿 𝗆𝗈𝗇𝗀𝗀𝗈 𝗉𝗈 𝗂𝗍 𝗐𝗂𝗅𝗅 𝗅𝖾𝗌𝗌𝖾𝗇 𝗎𝗋 𝗉𝖺𝗆𝖺𝗆𝖺𝗇𝖺𝗌 𝗆𝗈𝗌𝗁 𝖺𝗇𝖽 𝗆𝗈𝗋𝖾 𝗐𝖺𝗍𝖾𝗋 𝗉𝗈

Hi mommy, have you consulted this with your OB? Monitor your blood pressure and also baka need icheck po yung urine mo. You can elevate your feet with a pillow or 2, para lang malessen yung manas. Parehong side ba manas?

ako po hindi namanas hanggang sa manganak po ako . lagi din po akong tulog nung di ko pa po kabuwanan nakatulong po ata yung paghiga sa leftside . lagi po kase akong nakahiga ng nakaharap sa kaliwa .

monitor mo bp mo momsh ganyan nangyari sakin muntik na ko mag pre eclampsia taas pala bp ko after meds nawala naman manas ko. Sayo po medyo maaga pa mag manas kaya ask your ob po

PA check up po kayo sa ob nyo... kasi nung nag Manas din ako around 20weeks may uti pala ako.. Kaya much better pa Check up ka momsh Para Mas safe....

always check po kay ob momsh.. more water, less salty foods, kapag nakaupo ka try mo itaas ang paa mo or atleast ka level ng inuupuan mo.

ang ginawa ko kumain lang ako ng kumain nag pakwan kasi sakto. season ng pakwan. ngayon 35 weeks and 5 day nako hindi pa ako namamanasa