2weeks old baby

Normal lang po ba ganto kay baby? 2weeks old napo sya. Ano po kaya magandang gawin dito pa help po😩 #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2weeks old baby
43 Các câu trả lời

Nagka ganto din baby ko mga 2 weeks din siya non. Konti lang nung una tas biglang dumami. Dinala kagad namin sa Pedia Derma tapos niresetahan ng sabon at cream kasi di daw siya hiyang sa cetaphil. Ilang pahid lang ng cream nawala na siya hindi lang sinabi ng Pedia na nawawala naman pala siya kusa para hindi na kami buy sabon at cream 1,200 din yun.

kung prick heat po yan pa aircon lang po dapat po malamig yung environment ni baby, may ganyan din yung baby ko Wala ako linagay na anong gamot kasi sensitive pa yung skin niya... 3 days babad sa aircon..basi lang po sa experience namin, nawala po lahat ng prickly heat sa forehead ni baby ..

uy same din ng baby nmin. kaya napasugod kami sa pedia. yun pala normal lang daw. wala daw kami dapat gawin. kahit breast milk huwag daw lagyan. nagtanong din kami sa derma na kakilala, sabi normal lang din daw. so for now we just let it be (kahit dumadami), since mag one month palang baby namin.

nagka ganyan din po baby ko b4 pro mas maliliit at sa gilid ng face at noo nga lang..inobserbahan ko ung kain ko ..pag nag pe.peanut butter ako lumalabas gnun sa knya kaya iniwasan ko muna,,bka kasi sa peanut na kinain ko . aftr 6mos nag pe peanut na ako wla ng gnun sa knya.ok na.

pa out of topic mga mommies..sa mga mommy jan na gustong makatulong kay mister gaya ko i found the one po na malaking tulong talaga just wanted to share it with you guys..message nyo po ako kung sakaling gusto nyo din pong magtry.. https://www.facebook.com/lanitot18

Pwede kang gumamit nito mamsh. Ganyan din sa baby ko on his 1st 2 weeks... Small amount lang pahiran mo yung face nya before maligo para masali sa banlaw. Or pwede din pahid mo sa face then pahiran mo using soft cloth or wet cotton after 1-2 minutes... ☺️

Nagkaganyan din po baby ko dati tapos pag natuyo e parang whiteheads sya tapos parang galing sa tigyawat at nagbubutas ang face. Too late ko nalang nalaman na breastmilk ang magandang pang gamot dyan.

Ganyan din baby ko. Nung pinacheck up namin niresetahan sya ng cetaphil tsaka pinachange kami ng sabong panlaba. Perla ang sabon nya ngayon 1month na si baby wala na syang ganyan sa face

Same tayo mamsh 🙂 .. may ganyan din si LO ko ngayon 3weeks & 2days na, kahit yung panganay ko nag ka ganyan din 😁 normal lng daw yan sa bby sensitive pa kasi mga balat nila 🙂

mamshie, ganyan din po si baby ko nililigoan ko lang po sya lagi, tas pinapahiran ko po ng babyflo na petroleum jelly and now wala na po ung ganyan sa mukha nya.