32weeks and 6days here

Normal lang ba ung naninigas after kumilos ni baby? And mejo masakit singit ko, hirap mglakad prang may nkasiksik.

4 Các câu trả lời

Yes po ganyan din ako may times na matigas sa right side ko, actually palagi tapos makikita ko di pantay tyan ko, pag hinawakan ko matigas tapos pag hinawakan ko ibang part malambot, nakasiksik sya sa part na yon. Feeling ko pwet yon eh nahihirapan ako huminga pag ganon kaya hinihimas ko maya maya lumulubog din naman 😂

Normal daw po. Kc nag ask dn ako nyan d2 sa group. Ganyan dn kc ako. Amg hirap Mag lakad pag naninigas kaya dpat mawala muna un bago kilos ulit.

5y trước

Kaya nga po eh, working pa naman ako. Simula kahapon absent na ko. 😪😥

yes po

Yes