Discharge!

Hi mga mommies ask ko lng po kung normal po ung may lumalabas na white blood cells? Then prang tubig din hindi nmn po gaano karami ung tubig pero lagi basa under wear ko po tska ang hirap po mglakad prang masakit ung bandang singit po.. im 34weeks and 3days napo! First time mom ☺️

2 Các câu trả lời

regular ako nag checheck sa ob ko,and nakita nila na may discharge sa vagina ko.same experience din,laging wet ang undies at laging may lumalabas na yellowish,.sabi ng ob ko infection daw yun kaya nag take ako ng gamot w/in 1 week but still ganun parin.may discharge parin sa vagina ko.😭 37 weeks pregnant.🙋‍♀️

5y trước

same 5months preggy ako nawala sya tas bumalik ulit😩

Baka po nagli-leak ka mommy since palagi kamong basa ang undies mo. Have it checked sa OB.