C SECTION SCAR

Hello normal Lang ba na ganito ung tahi ko? May mga maliit na butas at may dugo din? Mag 1 month and 7 days Napo Ang tahi ko.

C SECTION SCAR
41 Các câu trả lời

ang sken 6days pa lng tuyo na at pinayagan na rn ako basain bsta lagyan ko lng dw baby oil pgkatapos.

pa check po kayo dapat po walang butas at dugo..mabuti na po yung sigurado mag ask po kayo sa ob

Ipatingin mo ulit sa ob mo at baka ma impeksyon pa yan..sa akin po mommy napakalinis ng tahi ko..

So far mommy hindi po ganyan ang akin ang linis linis po ng tahi and dry po sya agad agad,

Not normal po, 1month and 1week narin po tahi ko pero tuyo na po..pa check up ka po momsh..

dapat po tuyo na Yang nasa labas nyu kasi one month na po siya mas OK Pa po ipa check nyu

Bakit may butas Momsh? Try nyo nga po patignan sa center, baka kung napano na po yan.

Not normal po.. kailangan nyo po ibalik sa ob po yan para mabigyan ko po ng meds..

Hindi normal yan sis balik sa ob mo.. 1 month na yan dapat magaling na yan..

Normal po bang reglahin ng kaka 1month palang? Ang bagong opera (ectopic pregnancy)

4y trước

opo normal naman po yun.