C-Section scar

Normal lang ba na may butas sa tyan sa may natanggal na sinulid? mag 1month palang po tahi ko at nilalabasan sya ng parang clear water

2 Các câu trả lời

u should have it checked sis if may lumabas na water.. sakin kasi pg press ni doc wlang water na lumabas.

4y trước

hindi sis..tga punta ko yung ng check sya sa stitches and shell clean it. ng advise din sakin na di masyadong kumain ng matamis. then pina vit c nya ako pra madaling mg heal. di rin ako ngbuhat ng mabigat pa ni bby. it takes 8 weeks kasi. ur worried sayo sis? malaki ba ang butas?

May butas po kasi yung sa tahi ko ano po bang kaylangan igamot