Normal lang poba na may butas ung tahi po kinakabahan po ako 1month 2weeks napo tahi ko

Butas sa tahi ng pwerta

Normal lang poba na may butas ung tahi po kinakabahan po ako 1month 2weeks napo tahi ko
1 Trả lời

Gaano kalalim mhie? Mejo malabo kasi ang pic, importante jan ay lumiliit ang butas at hnd malalim mhie

2y trước

Depende yan mhie kung paano tinahi or kung saan pinatong ung balat, bka maging permanent na butas yan kung ung balat na pinatong ay hnd dapat dun