C SECTION SCAR

Hello normal Lang ba na ganito ung tahi ko? May mga maliit na butas at may dugo din? Mag 1 month and 7 days Napo Ang tahi ko.

C SECTION SCAR
41 Các câu trả lời

pisil pisilin nyo po pag my nalabas sya hnd po sya normal. pa check up na po

Not normal mommy. Dapat magaling na tahi mo nyan eh. Pacheck mo na sa OB

Balik ka sa OB mo momsh! Not normal po iyan baka magka infection yan.

Not normal momsh, mukhang nag open ang tahi mo. Pacheck nyo po agad.

Bkit phaba poh ung tahi nio poh mom...first baby moh poh...yes not ok

4y trước

mami hnd porket pahaba ang tahi eh ecs na, nasa inyo po ang desisyon kung bikini type or pahaba type kht pa sa first baby. wag po tau mag away☺️

Ako din ngayon 2butas sa akin 1month narin ako ganyan tahi ko

pa check nyo po sa ob sis.dpt po tuyo na yan..bka po mainfect

eh natatakot po ko pero sabe nila normal daw po yon

Not normal kc CS din aq pero hnd gnyan nong 1 month q...

Pa check up ka sis.. Baka na pwersa ka.. Kaya ganyan..