Bumuka ang tahi

Normal delivery po ako. Ask ko po kpag po bumuka ang tahi ano po pwedeng gwin kpag po ayaw ko na ipatahi ulit? Umabot po hangang pwet yung tahi ko.

3 Các câu trả lời

Yung sa akin po bumuka din po yung tahi ang ginawa nirepair at tinahi ulit. Hanggang pwet din po. Pinatahi ko po ulit kahit super sakit pa sa naunang tahi after naman po nun mas mabilis na natunaw at nakakakilos na ako ng ayos di katulad nung hindi pa narerepair. Tanong nyo po sa pinagpatahian nyo kung anong option pwede gawin

balik ka mumsh tahi ulit nila yan.. fresh pa kc

hindi na po tatahiin yan. ganyan na po yan