bumuka ang tahi, normal delivery

Meron po ba na katulad ko na bumuka ang tahi ng pwerta? Pina tahi nyo po ba ulit?

7 Các câu trả lời

Ako sis sbi ni ob need daw tahiin ulet. Kpapangqnk ko lng 10days plng now sa august ako pnapablik ni ob pra tahiin ulet

Dapat po kasi pagkapanganak bawal mona mag gagalaw. kasi may chance talaga bumuka ang tahi.

punta po kau Don sa pinag anakan nio po.. para makita kung aayusn ulit or hindi

yung akin abot yung tahi sa pwetan malapit, pano kaya yon bumuka e?

1y trước

Good morning po, nbsa ko ung post mo ask ko lng kung nagsara ba o naghilom ung bumuka sa pwerta mo.thnks

paano malalaman kung bumuka ang tahi sa pwerta

2y trước

check nyo po using mirror or cellphone

Paano mo nalaman na bumuka tahi mo mommy?

parehas tayo sis ano ginawa mo?

2y trước

pero ok naman na siss? magaling na ung bukang tahi?