Bakit hindi ako nag momorning sickness puro nalang around 2pm ako nag susuka

normal bayon?

41 Các câu trả lời

Morning sickness is just a term. Not literally na everymorning ka lang makaka experience ng pag susuka. Anytime of the day pwede siya umattack. So dapat di ka papalipas ng gutom and eat small but frequent meals. Not one big meal kasi malakas siyang makatrigger ng pagkahilo , pag susuka and sometimes heartburn.

5y trước

wala nga po akong gana kumain, Kakain lang ako pero susuka lang.

hi sis! don’t take it literally. morning sickness doesn’t really mean na sa morning ka lang magsusuka. it can happen anytime of the day or for others, whole day pa. just to share, per my OB, kailangan natin kumain ng paunti-unti, madalas at malamig para malessen yung pagsusuka. :)

Ako din po hindi morning sickness, afternoon sickness ako... Pag 1 pm na at nasa work ako mahihilo nako at worst masusuka pa. Nag start un nung 20weeks pregnant ako hanggang 21weeks. Pero ngaun po 23 weeks nako nawala na ung sickness na un.

walang pinipili oras sis ako din umaga then hapon tapos sa gabi... napakaselan sobra.. lahat nalang ng kainin ko ayaw tangapin mg sikmura ko pero pag kumakain ako ng matamis nababawasan ng konti ung pagsusuka😉

Sabi ni ob hndi lang po tlga morning nangyayari ang morning sickness.. Ako tuwing magtetake na ko ng vits nun nagsisimula na morning sickness ko.. Karaniwan yun after breakfast or lunch hanggang gabi n yun

Same here 😅 pagdating ng tanghali saka sumusumpong ang pagsuka o kaya sa gabi. Lalo na sa cr namin ayaw na ayaw ko ng amoy. Kaya pag naliligo nasusuka talaga ko. Di nako halos nahinga 😂😂😂😂

5y trước

Oo tunay Mams ganyan na ganyan ako

Normal lng yan momsh, never ko na experience yung morning sickness pero evening sickness oo.. Dahil na din siguro da nature ng work ko as a call center na gising sa gabi always

Ako nung naglilihi for thr whole day nagsusuka.. Basta may maamoy lang ako na di ko gusto ayan na.. Everytime din na kakain ako suka. Di pare-pareho paglilihi.

Morning sickness doesnt necessarily mean na sa morning lng po magsusuka 😊 it can occur any time of the day. Mai it be nausea lang o with vomitting.

momshie ..kahit anong oras pa yan na nagsusuka ka .morning sickness pa dn yan ..d dahil 2pm ka nagsuka .hindi na morning sickness .. kalurky to ..hahaha