Pano maiwasan ang morning sickness?

Anong pwedeng gawin kapag nag momorning sickness upang maiwasan ito?#advicepls o ano ang pwede kainin at bawal kainim #1stimemom #firstbaby

Pano maiwasan ang morning sickness?
14 Các câu trả lời

that's the part of pregnancy journey mamshy! Hindi maiiwasa pero May paraan para dika mahirapan ng todo. Don't drink Cold water. As long na room temperature ang water, yun lang. Kung naiinitan ka maligo ka at drink water every morning atleast 2 glasses. Avoid spicty and salty foods. Drink buko or yakult everyday! :) Exercise po kahit stretching every 6 hrs per day. Patuyuin lagi ang hair bago humiga pra di masakit sa ulo pag gising. Mag medyas at always naka pajama. Remember! Sensitive ang body parts natin kaya triple ingat dapat tayo lalo na kung para kay baby para maiwasan ang fetal distress

Morning sickness part yan pregnancy journey ng soon to be mom kaya po mommy wala ka talaga magagawa para mabawasan yan. ako 1st month lang ako may "Night Sickness" yes po sa gabi talaga sumusumpong. mag dinner or kung kelan ka matutulog tska masusuka ng bongga at mas madalas maselan Amoy ko sa gabi. ga graduate ka rin po sa morning sickness 🤭😁

3y trước

same tau sis, night sickness din ako🤣🤣😂🤣part tlaga ng pregnancy..buti ok na ako ngaun sa 2nd trimester..altho minsan bumabalik balik

Tama po si mamshie Isabela hindi po maiiwasan ang morning sickness🙂 talagang kasama sya sa pregnancy journey nating mga soon to be mom🥰❤️ basta monitor mo lang din mamshie pag tingin mo grabe na ung mga symptoms mo like pag kahilo or pag susuka better to consult ur OB🙂

I am a first time soon to be mommy. Morning sickness is really a struggle. Nabasa ko lang to sniff a lemon to somehow lessen nausea and vomitting, minsan it work for me pero minsan hinde. Kaya natin yan para kay baby 😍😍

mabilis lng dn arw mggulast k n lng tpos n first trimester... unang trimester lng aq ngselan... Ngyon nsa third trim n q anjan n skit n balakang twing gabi... pero masya pg ngllikot na si baby....tpos kkauspin nmin ni hubby...

Hmm. You'll get through it.. Lilipas ren sya minsan S aiba Nawawala agad.. Minsan tumatagal. Ako nung chewing gum naging Comfort food kaoag may korjing sickness ako

Hi Mommy hindi nyo maiiwasan yan ako noon hanggang kabuwanan ako nagsusuka kaya ang teknik ko paunti unti ko kinakain yung pagkain ko para hindi ako maduwal.

Bago ka bumangon sa bed mommy, kumain ka ng biscuit na nakahanda na sa gilid ng bed mo. Para iwas hilo po. Pwede din uminom ng nilagang luya.

Parang hnd nmaan sya maiiwasan wag ka mag alala matatapos din sya tapos matatawa ka nlang kapag nalala mo nasusuka ka sa simpleng pagkain

Kain mostly fruits and veggies.. Mag lemon water