morning sickness

May buntis po ba na hindi nag momorning sickness?

63 Các câu trả lời

Un 1st baby q d q narasan pero ngaun 2nd baby q ngaun ako nahihirapan tamad kumilos ni lumabas ng bahay gusto lague my kinakain or ng hahanap ng food hehe .. 8wks n gnun p dn pakiramdam q.. sbi nila baka girl n hehe ..

yes 🙋me po sis. wala ako naramdaman na pagkahilo pagsusuka or what nung 1st trimester ko. 😊 sabi ni ob swerte ko daw. i asked if normal ba yun, sabi nia sya din mismo hindi nakaexperience ng ganon 😁😁😁

Meron hehe ako kasi ganyan. Nakakabiyahe pa ako until now na 16weeks na akong preggy Hindi ako nagsusuka at nahihilo. Kahit yung craving ng mga foods di ko naranasan haha ang ayoko lang talaga kanin. 😁

Yes po.. Di po ako nagmomorning sickness ever since na dinadala ko sibaby.. Hanggang ngayon po Di po ako nakakaramdam.. More on pangingitim ng kili kili, leeg, at mukha

Accdg sa app na ito I'm 6weeks preggo. Wala akong nararamdaman pa, balik ako sa OB on June 7. Sana may makita na siya. At may laman na. 😭😇

7weeks plng po ako di ko pa na experience ung pagsusuka, pagka hilo lng minsan. Di ko sure baka next month ma experience ko na. Hehe

At 2 months, wala pa naman. 😊 magkakaiba kasi ang pagbubuntis ng bawat babae dahil unique ang katawan ng bawat babae din. 😘

Pero sabi ng ob ko mas ok daw na nag momorning sickness kasi active ang baby mo unlike if wala baka daw anu na nangyari kay baby

Yes. I'm 25 weeks pero never ko naranasan. Hehe sa gabi pag napasobra ng kain. Duwal duwal lang pero hindi talaga suka 😊

Ako sa first at second parang di ako naglihi kain tulog lng pero sa 3rd ko, lahat n ng pagkaselan naranasan ko