6weeks pregnant

Tanong ko lang po bakit po kaya hindi ako nag momorning sickness? Pero kapag kumakain ako feeling ko nasusuka ako kaya konti lang din nakakain ko. Mga ilang weeks ba nag momorning sickness? Normal ba to,

17 Các câu trả lời

very normal yan sis , nung buntis ako , nagkaroon ako morning sickness 4mons nako , pero di ako nagsusuka sa umaga , after ko kumain dun ako suka ng suka laki ng pinayat ko nun e .. swerte ka talaga throughout pregnancy wala ka sickness

Me too po wlang morning sickness. Pero lagi po ako swing mood,. Malakas pang amoy, laging takam sa pagkain pero pagnatikman ko na ayaw na.... 9mons preggy na po

Iba iba po yan mamsh.kanya kanyang uniqueness po ang pagbubuntis.minsan kung kelan manganganak kn sk k mghahanap ng mga weird n pagkain atbp..enjoy mo lng po.

Dpende pren po peo normal yan, xe s 1st pregnancy q wla aqng morning sickness prng hnd aq buntis.. But now s 2nd pregnancy q mei morning sickness aq nausea

Normal lng po yan, di nmn po ksi lahat ng babae nagmomorning sickness kapag buntis ako dati ganun din walng pagsusuka lahat nmn nakakain ko 😉

Keri lang. Swerte mo nga ganyan ka. Yung iba hirap na hirap e. Ako never din ako nagsuka or naging maselan sa pagkaen. Antukin lang ako.

Mahirap talaga magka morning sickness minsan nga nung 10weeks pa lang ako nagsusuka ako kahit wala namn akong kinakain hehe

Buti ka nga di mo nararanasan magmorning sickness , lucky you mamsh. Unlike sakin na nafefeel un Sobrang hirap na ko.

Too early, minsan nagmmorning sickness 3rd month na. Mas ok nga kng wala, wag m na hanapin sis 🤣🤣

Akin pag sobra daming kinain parang masusuka..pero never pa ako ngsuka. Ginagawa ko konti lng kain.