33weeks

NormaL ba sa Buntis Hirap sa PagtuLog ? Almost 2months na akOng ganitO kaya anemic ?

2 Các câu trả lời

same na same tayo, 33 weeks dn ako. mula ata nag ecq hirap na hirap ako matulog, humanap ng pwesto, pag makatulog nmn halos 2 to 3 hours magigising ako then d n nmn makatulog gang mag umaga na ulit. 😂 muka ng sabog pero keri lang tulog nlng ako sa hapon, sakit sa ulo eh

4y trước

same 😂 d dn ako makatulog now hapon. pero kanina pako gsing 3 am