hirap sa pagtulog

7months preggy and hirap akong makatulog kapag gabi. Is it normal?

32 Các câu trả lời

Normal po yata talaga sa mga buntis yan. Ganyan din po ako dati nung preggy ako mga 7 months hanggang sa bago ako manganak. Minsan wala talaga akong tulog tapos papasok sa work. Sobrang hirap talaga, akala ko mababaliw na ako kasi naliligo pa rin ako kahit walang tulog. Tapos dati nakakatulog pa ako sa byahe pero nung mga time na yun wala talaga. Pero everything will be worth it pag labas ni baby kahit sleepless nights pa rin. :)

sa first baby ko po hirap ako matulog sa gabi kahit naka aircon,tapos pagka tanghali atchaka ako antok na antok, pero dito sa seond baby ko napaka antukin ko yung tipong naka tulog ako ng 8hours sa gabi tapos inaumagahan antok nanaman ako buong maghapon

Same here momshie~ 7months na din ako. Nahihirapan din ako makatulog. Either nag ne-netflix nlng kami ng hubby ko or nag lalaro nlng ng ML~ 😅😅 Lalo pa sabayan pa ni Bb na sobrang active pag gabi~ cge sipa sa tummy~~ eheehee

4y trước

Same,ML na lang tapos netflix.. 😅

Ganan din ako mamsh nung ika 6th month ko naman hanggang mag 9 months na yun. Normal talaga siguro kasi hirap ako maghanap nung perfect spot ko sa higaan para makatulog.

Same here sis turning 7 months nxt week pro hirap nrin matulog sa gabi kaya bawi sa araw...sinasabayan q c hubby matulog sa araw gusto q ksi nakaunan sa braso nya...

Hi mga momies, ask lang po normal lang po ba na hirap makatulog sa gabi? at parang kinakapos sa paghinga. 29weeks and 1day pregnant po. salamat. #1sttimemom.😊

Me din hirap sa pagtulog tapos hindi ko din mahanap ung gusto kung position sa higaan tapos sumabay pa ung sobrang init sa gabi hayss 😩

me na currently 5 months and ang gulo ng sleeping pattern. 🙃 may times na puyat, may times na sobra sa tulog.. As per my Mom normal daw

normal po yan sabi ni oby sakin dati .. mostly daw mga buntis di daw agad nakakatulog ng gabi o hirap makatulog

Same here. turning 8 mos na hirap makatulog lalo hirap kumilos pag nkahiga and mas mhirap pag d komportable.