Hi! I'm 33weeks pregnant right now

Normal Lang po ba sa buntis na late na natutulog? Kasi ako, almost 3months na ako hirap sa pagtulog. Usually inaabot ako Ng 3am bago ako makatulog, pinakalate na Yung 6am before ako makatulog. . Normal Lang po ba un? #firstbaby #advicepls

Hi! I'm 33weeks pregnant right now
66 Các câu trả lời

same here 31weeks preggy ❤️ halos 5 to 6am nako nakakatulog parang ngayon 4:35am gising pa din ako hahahaha.. pero bumabawi naman ako sa daytime nagigising ako 2pm or 3pm na tapos inaantok na naman sa 8pm kaya napupuyat at hirap matulog lalo ngayon na lumalaki na tyan ko hirap position sa pag tulog..

Ako po mga 10pm knock out na ako nyan. Pero kada alas 3 ng madaling araw nagigising tlga ako grabe kasi maka pang gising si baby. Ramdam ko tlaga prang hinahalukay niya mga lamanloob ko. Kaya bumabangon ako tapos umiinom ako ng gatas😅 Makakablik ako ng tulog mga 5am.

Normal lang. Basta pag inantok ka itulog mo lang. Ako nga noon as in overnight gising. Tapos sa umaga na ako nakakatulog. Basta nakukuha mo po sapat na pahinga. Di rin maiwasan kasi lalo na pag may mga iniisip ka. Heheh

pra sakin normal lng. my whole pregnancy hirap ako mtulog.. cguro first month lng ung super groge ako at lging tulog tlga.. pero 3months till now na 38th week ko na 3am normal n tulog ko... sometimes inaabot pako 4-5am..

yes mommy, very normal po yan sa pregnancy hormones po kasi yan.. bawi nlng po kayo pg daytime. gnyan din ako nung buntis ako hirap matulog. But super healthy nmn ng baby ko ngayon. buti wla xang eyebags😂

ako 9pm-10pm max. tulog nako tapos 1am gising hahaha tapos di nako makakatulog hangang tatayo nalang ako para maghanda ng bfast at gamt ni mister hahah sa umaga naman hrap makatulog 😅😅 #teamzombie 😂

Luh same tayo sis. Mahirap hanapin ang tulog kasi.. Tas hirap pa huminga minsan. 😭 Kaya di talaga ako makatulog.. Tas ihi pa ng ihi madaling araw. 4am gising na ako hanggang sa di na ako makatulog.

ako din almost 4am na ako nakakatulog...so puyat talaga ako..ang kaso lang sakin nagagalit byenan ko kapag natutulog ako daytime...kaya minsan masama loob ko talaga...1st trimister ko now.

4y trước

Relate here mga momshie 🤗 di tayo nakakatulog ng maayos dahil sa position, hina hanap ntin ung comfortability 😅🤗 hirap kapag 3rd trimester na 😩 sumasakit na balakang ko sa kaka side by side 😅😂 anyways, gaya nga ng sabi, dapat bawi sa tulog, wag lang sobrahan, para iwas manas at laki 🤗🤗 goodluck satin mga momshie 😘 😘

Hahah . Uo first trimester ko d ako makatulog pano masakit lower back ko til now turning 5months madali araw na tulog ko lagi ihi din Ng ihi kase ako. Tska naglilikot c baby sa tummy ko

ako din sis mga 12 midnight Hindi pa ako makatulog tska may parang tunog2x sa tyan ko ma parang sinok Ni baby cguro tpus malikot Kasi siya pag gabie ...umiinum din ako mg gatas para makatulog

4y trước

ay ganun po ba bawi nlang po kayo ng tulog sa Umaga or tanghali Kasi talagang ganun pagbuntis eh hirap talaga makatulog sa Gabi....take care po