Normal po ba sa buntis ang hirap sa pagtulog sa gabi?

Anong pwedeng gawin kapag ganito? #firstbaby

47 Các câu trả lời

Me too! Palagi akong napupuyat at 5 na natutulog. I tried changing my sleeping pattern, sleeping routine, position, walang nag work. I am typing this right now at exactly 2.12am. I can't sleep po talaga. Marami akong unan naman na mayayakap kasi uncomfy na pag medyo malaki si baby sa tummy lalo na't left side matulog. Hindi parin ako nakaktulog 😭Akala ko ako kang ganito.

yes. going 8 months po, medj naiinip sa gabi at hirap makatulog lalo nat active si baby kung kailan nagpapahinga ako. But its okay, di dapat ikastress dahil kailangan ng kalaro ni baby sa tyan, kausapin lang eventually magsasabay din kayo matulog at masasanay ka. Umpisa palang po ng pamumuyat ni baby ☺️♥️

ako po gnean mula first tri until now kakasecond tri ko po lng po. ginagawa ko po anytime n inantok ako tinutulog ko pra pag d ako inantok s gbi d nman ako gnun kapuyat. tpos pag mainit mag half bath or maligo. nkakarelax din kasi sya at nakakaantok.

etong kabuwanan ko na. mas hirap nako sa pagtulog, kada lilipat ako kabilang side tigas na tigas ang tyan ko. hirap umikot 😣😣😣 37weeks and 1day nako. pero wala pa din labour sign.

Normal naman. Mas lalo na kung ihi ng ihi. I usually stopped checking my phone na lng para hindi mapuyat din. I tried reading to baby para antukin. Dont forget to sleep on your left side!

yes cguro .. ako din kc minsan,,pero pray lang ako kpag di makatulog ulitulit lang ung amanamin and hail mary..nasa ay lang Basta kpag di ako makatulog cmula nung nag buntis ako..

Normal po iyan mommy, makakatulong po siguro ang pregnancy pillow. May article po tayo pregnancy pillows ito po https://ph.theasianparent.com/u-shape-pregnancy-pillow

opo normal lang yan sis ako nga ganyan din eh .. hirap matulog lalo na kpag sobrang likot ni baby antayin ko pa syang di na malikot bago ako makatulog.☺️☺️

normal lang po yan kung healthy ka nmn before walang sakit sa puso. dating ganyan din po ako nung 2 months. nagpa ecg ako normal nmn. then nag 2D echo normal din.

ako din ang hirap makatulog bukod sa mainit sa katawan super likot ni baby ☺️ buti nlng naka work from home kahit papano nakkabawi sa daytime. ☺️☺️