palabas lang po ng sama ng loob..

Normal ba na inuuna lage ng daddy ng baby ko pamilya nya kesa samin ni baby. Normal ba na dun sya magxmas tapos ako maiiwan sa bahay magisa bispera ng noche buena.. Ang masakit pa normal ba na iiwan ka nya ng ilang days para magbakasyon kasama family nya kahit alam nya na buntis ka... Kasi feeling ko iba pinapriority nya gusto ko na syang iwan kase sinasabi nya ok lang naman daw maghiwalay na kami.

2 Các câu trả lời

Wow ha hindi normal un nuh kahit anung okasyon dapat ksama ka nya.tingin ko ginagawa nya yan para maghiwalay na kayo kasi sabi nya nga ok lang diba sinasadya nya na yan sino bang matinong lalaki iiwan mag isa ang buntis ng ilang araw abnormal yang lalaking yan

5y trước

Gusto ko na bumitaw mommy.. Di nako masaya sa trato nya sakin.. Masakit sakin kasi mahal ko sya pero di nyako nirerespeto

bat di ka nya isamaa dapat sinasama ka nya

5y trước

Hindi kasi ako komportable din na sumama gawa na masama ugali ng kapatid nyang babae.. Di naman nyako pinagtatanggol dun at mas priority nya fam nya kesa sakin.. Kasalanan ko pa na sumama loob ko sa mga desisyon nya na sumama dun at iwan lang ako dito aa bahay