pasaway na BF?

Kung kayo po tatanungin okey parin po bha sumama sa inoman yung bf mu? Halos tuwing sunday(restday) nasa inoman sya. Tapos pagwala syang o.t imbis na dumiretso sya paguwi. Inuuna nya pa yung uminom kasama mga kawork nya. Lagi nya lang pong sagot sa akin nahihiya lang daw sya tumanggi sa mga kawork nya! Naiistress po kase ako eh gusto ku kase sana na kaht papano yung oras nya may matira naman para sa amin nang magiging baby nmin! Dapat ku po bha syang hayaan na lang??? Wala kase akong mapagsabihan dito kase ako lang magisa dito sa bahay at wala akong work? advice nmn po please??? im 4months preggy po

1 Trả lời

Sunday is family day...kausapin mo si bf mo kasi may mga katrabaho na insensitive walang pakialam sa pamilyang naghihintay sa mga ksama nila..lalo na pag sunday rest dy dapat buong time na yun nasa inyo lang sya ni baby nagbobonding kayo.

5y trước

Usap lang kayo ni bf pag ganun parin kausapin mo n mga kawork nya para sila naman ang mahiya..