In laws and family

Hi momshies mag anonymous ako pero ask ko lang advice nyo and opinion. Sa totoo lang sobrang inis ako sa asawa ko masmadalas pa sya andun sa bahay ng pamilya nya kaysa dito sa bahay namin. Masmadami oras sya nasspend sa nanay tatay at mga kapatid nya. Hindi ko alam bat di nya kami maprioritize na una. Lagi nalang una nyang pamilya. Kami ng anak nya lagi nalang wala oras para samin. Nakakasama lang po ng loob normal po ba na ganto maramdaman. Ang mister nyo ba madalas din nasa mga magulang nya? Salamat.

2 Các câu trả lời

Pag usapan Nyo po, baka lang po namimiss nya yung kabataan nya. suggest ko po samahan Nyo po sya pumunta doon at bilang kapalit, pumunta rin po kayo sa Inyo as a family. magkakapamilya rin naman na po kayo. Hindi po kayo naiiba :)

Nako sis. pag ganyan balik mo na sa nanay niya. hehe. de joke, pagusapan niyo po maigi yan momsh..