obese daw c baby

Nkaka inis yung mga taong pa ulit ulit na nag sasabi obese daw c baby halos araw araw ng inulit ulit .tas pag may babati kay baby na mataba c baby ko sisingit sya sasabihin na obese daw . Pure BF kami ni baby 5 months old pero 10.9 kilo na c baby pero sabi nmn ng pedia nya ok lang daw ung weight ni baby as long as di nmn sya sakitin . . Nkaka inis lang lng ung mga taong pinapangalandaka sa iba na obese yung anak ko .

1 Trả lời

Di siguro sanay makakita ng malusog na baby, hayaan nyo nalang po. May masasabi parin ang tao kung payat si baby.. wag ka pastress sa ka nila mommy :)