Normal ba weight ni baby?

Ask ko lang mommies, baby ko po 7 months 10 kilos po siya. Normal pa po ba yun? Sinasabi nila na obese na at i diet ko daw. Pure breastfeed ako. Sana masagot. Thank you. #advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

Si baby ko po 5 1/2 months 9.8 kilos, papunta na nga po sa obese. Yun na ang last na timbang nya kasi drive thru lang bakuna nya last month. Ngayon po 7 1/2 months baka 11 kilos na sya. Pure breastfed din. 5 months pa lang nag go signal na si pedia mag solid food daw baka sakaling mabasawan ang timbang. Kasi sa milk, di naman nasusukat dahil direct latch sya lagi. Pero next month pa po ulit check up nya.

based dun sa weight table pasok naman sya momsh. ano sabi ng pedia nya?

2y trước

dko pa po pinacheck sa pedia kasi for me okay naman ksi pure bf ako kaso nabobother lang ako kapag sinasabihan sya na mataba,mag diet , ang bigat nya para sa 7 months