MMR Vaccine

Curious lang ako sa binigay na vaccine ni baby sa health center kc sa pedia tlga kme nagpavaccine pro ung iba sa center..din 6mos.binigyan c baby ng measles sa center kc may outbreak daw tapos inulit na nmn nung mag 1yr c baby 2nd dose daw sa measles.As far as I know isang shot lng ng measles ibibigay dapat kay baby pra sa 9mos.nya tapos MMR na pag 1yr sya pro ang binigay 2shot ng measles tapos ngaung 1yr nd 1mos.binigyan sya ng MR mumps and rubella daw..pwd kya un nauna ung isang shot ng measles na instead MMR measles,mumps and rubella ung ibibigay.Pls.enlighten me.tnx

1 Trả lời

Sis inulit din sa baby ko same lang. Nagkaoutbreak kasi tlaga its okay lang naman din ganyan din ako nag ask ako sa pedia nya after nun ok lng nnan daw sa center ksi tlaga kami nagpapavaccine ksi pricey nga sa pedia same same lang din naman

5y trước

Yes sis si lo ko tlaga sis ksi sa health center simulat simula kahit may pedia sya tinanong ko din nmn pedia nya if okay lang same lang naman daw un. Tapos nagtaka din ako nung nakaraan nga kasi sbi nung taga center babakunahan daw ulit si lo sbi ko tapos na sya sa vaccine. Complete na. Sagot sakin is recommended din ng doh ksi nga outbreak for immunisation nga daw kaya ayun