sex

Nilalabasan padin ba kayo mommy pag nagsesex kayo ni hubby? ???? Openminded lang po.

65 Các câu trả lời

Hahahaha mula nung lumaki na tummy ko di na ku nakapag try ulit labasan si hubby nlang 😅

😅😅😅 dati ngayon ndi na kasi almost 2months ng wala hahahaha bagong panganak kasi.

hndi na.. 😂 tyka nkktmad na mkpag do ky hubby.. iba iba tlga ang buntis..😁😂😂

Hindi na 😂😭😂😭 worried kasi ako para kay baby kaya wala na lagi sa focus

Hindi na. Haha. Nakikipag do ako kay hubby for the sake of his satisfaction. 😂

Nung last sex namin parang ang dry na, 10 weeks pa lang ako nun masakit na din ..

5y trước

masakit po magdo dry po kung gagamit ng lubricate iwas sakit at safe din

Hindi ko pa nasusubukan huhu. Paano ba mga sis. Tapos nasa abroad pa siya

di kami nagsex nung buntis ako.. ayaw din ng asawa ko, jyahe eh 🤣

Akala ko ako lang ang wala nang gana sa sex after birth.

sa totoo lang di ko alam kung.nilabasan bako non o white discharge