Sex??

Sino po dito, 37 weeks na pero nagsesex padin sila ni hubby?

10 Các câu trả lời

Ako nung nabuntis 1-3mos wala talaga as in wala, pero nung 4mos hanggang malapit nako manganak nagsesex parin kami ni hubby depende sa position at mood ko syempre pero halos lagi ko naman sia pinag bibigyan mahirap na baka mag hanap sa iba, withdrawal din kami so far ok naman sakin gang nanganak ako. 😄

5y trước

Napaanak nga ako nang di oras nung nag do kami ni hubby na doggy style eh hahahahaha bukod kase sa dami ng kinain kong pizza nakapag do pa kame tas bigla humilab tiyan ko hahaha 37weeks lang ako nun 😅

Hindi na muna, medyo masakit kasi pag gumalaw si baby..sobrang takot din ang hubby ko bka daw mapano si baby..first baby pa nman nmin tas boy pa kaya kitang kita kong love na love niya..kaso minsan nahuli ko sya nagseself pleasure habang nood ng porn😂

Last sex namin ni hubby eh june 30 hehe. July 11 confirmed naming nakabuo kami sa wakas. After confirmation hanggang ngayon ay walang sex muna better be safe daw sabi hubby eh haha

Ldr kami ehh 24weeks nko last namen nakaka adik 😅😅 ngayun gusto ko pag bumisita uli hahahahaha 28 weeks na ko hahahs

Snce 1st tri to last tri.now im 36 n 5 days do lng ng do. Ksi nkakatulong dn dw un pra sa cervix.😂

5y trước

gnun din ako mamsh. pero di mdlas. pag umuuwi asawa ko gling duty. navy kse office based di pwedeng wla. haha wala k nmn nararamdaman mamsh. kabuwanan ko na rin.

Nung buntis ako sa first ko, lagi.. hahaha!

Advisable naman un mamsh na need mag do .

Kami siz. Kahit 39 weeks nag DO parin kami. Hehe

5y trước

Sana all hays kami wala na talaga since november till now hahays 😒 minsan naiinis ako kakaing-git naman kasi tumataas nga sex hormones ko nung nabuntis ako hahays kakasad naman ayaw ng hubby ko haha

Eut pa more!😂

3y trước

true, saka halos adult n members dto. anong masama s sex, kaya nga may nbubuntis db. normal un

ako dati