sex

Nilalabasan padin ba kayo mommy pag nagsesex kayo ni hubby? ???? Openminded lang po.

65 Các câu trả lời

Yes po 😄😄😄 Minsan nag-aalala ako kasi di na nagmomove ang baby sa tummy ko, pero after 2 hrs play play na naman sya. Siguro dinuduyan sya while nagdo.do kami ni Mr.

3y trước

sorry for the late reply... 5 until 8 mons

Minsan ako pa nagyayaya kay hubby kaso bigla akong mawawalan ng gana 😂 ewan ko ba! Siya naman natatakot kase baka daw may mangyari kay baby. 30weeks preggy ako.

ako nung ilang beses nya ko tanggihan hindi ko na sya inaaya kase ntatakot sya baka daw mapano si babay😅 kaya hinihintay ko na lang sya na magyaya sakin,..

Yes until now at 37weeks. Bakit ganon?? Minsan ako pa ang nagyayaya??? Kalowka! Bawal judgemental. Hahaha!

3y trước

😁True.. Basta safety first lang, ingatan pa din pagdala sainyo ni mister😊

minsan wala,haha nka fucos kc ako pag alalay,masakit n kc.kya cguro nfi na rin malabasan kc nkafucos nlang sa pag alalay .pra mkaraos lang c hubby.

wala na po gana simula nang na preggy ako, no contact with hubby na for the past 8 months. buti nalang okay lang kay hubby mag sarili muna hehe

kami hindi na rin masyado since nattakot un asawa ko na baka mapano ung baby namin... so i make it a point na isatisfy siya sa other means...

di na kami nakakapag-ganun kaso minsan parang gusto ko kaso di ko alam kung anong position namin para hindi maipit tyan ko

hindi na 🤣 hirap na nga ipasok eh kasi mag mula nung nabuntis ako hindi na kami masyado nag sesex 😂

4y trước

same po momsh..nakakatakot kasi baka mapano si baby

Basta na preggy na ko, ayaw ko na 😅 okay lang kay hubby kasi di naman siya ganun kahilig.