sex

Nilalabasan padin ba kayo mommy pag nagsesex kayo ni hubby? ???? Openminded lang po.

65 Các câu trả lời

ang partner ko lang pero ok lang sa akin natatakot din kasi siya makipag sex sa akin kaya pinaplay ko muna ng kamay ko ang knya kapag malapit na sya atska niya palang ipapasok sa akin kasi nag aalala siya na baka daw matamaan ang baby

Ako po hindi na. Simula mga 6 months yata di na ako nilalabasan. Parang ang dry na kasi talaga. Tapos 7 months ayaw na ko galawin ng asawa ko. Baka daw kasi magcontraction ako. Ngayon 38 weeks na po ako. Konting tiis nalang.

yan din yung tanong ko sa sarili ko kung nalalabasan ba ako tuwing mag gaganyan kami ni hubby hahaha..iba kasi noon na di pa ako buntis na fefeel ko talaga ngayon parang di na yata di ko rin alam pero parang wLa siya nalang

5 months preggy here and YES nilalabasan pa din ako, super ganado nga ako. Mula nung nag 2nd trimester parang mas tumaas sex drive ko. Always on top ako para ako may control at di madaganan tummy ko.

3y trước

Haha, Ganito ako. 😑 Lalo pa, ginanahan yung hubby ko nung sinabihan ko "Ako na gagalaw" 😆🤪 apaka libog e. 😁 Dahil sa matinding away yon tas naka inum pa kaya nung nagbati nag aya siya, tas ayun sabay kame nilabasan😊napasabe nalang siya ng heaven✌️😆😆 tas di naka move on. Bat ko daw ginawa yon. Ako pa nag sabe na ako lang gagalaw🤦‍♀️

nagyong preggy ako sobrang wet ko and dami din lumalabas sakin 😅😅😅 kahit buntis sige padin pero ngyong 3rd trimester wala na hnggng sguro manganak na to pahinga muna hahhaa ftm

im not so sure 1st time preggy Lang Po 7weeks And bedrest po kaya Wala Kaming contact ni Mister😂 kahit gusto Gusto Nya Na. hahaha safety First Po muna. tsaka Na ang gera Pag Ok na🤣

3y trước

ako hindi na.si hubby nalang masaya nako para sa kanya😅and okay nadin naman ako dun.

Hindi Na Last Contact nmen January 10 tas umalis sya para sumampa ng 23 tas di pa nmen alam na Buntis ako Hanggang ngayon Waley di pa alam kung mkakauwe sya before ako manganak .

😅😅 kami almost 2 weeks na yatang wala... natatakot kasi sya...maaalog daw si baby... kahit gusto ko pinipigilan nya sarili nya... magsarili nalang daw muna... 😅😅😅

Ako lagi inuuna ni hubby e. Oral lang hahah! Tapos pag sya na, di na nya tinutuloy kasi takot sya baka daw madag anan si baby heheh ang importante daw ako. Hihi 😍😁😁

simula nagbuntis ako wala na ko gana .. kahit minsan gusto ng isip ko pero yung katawan ko hindi nagrereact ..

3y trước

Same mommy, minsan naaawa na ako kay hubby kasi palagi kong nahihindian