Mn ơi. E bầu gần 3 tháng rồi mà k uống sữa hay sữa bầu được có sao k ạ . Ăn uống bình thường

Nhưng cứ ún sữa vô là ao . :(((

13 Các câu trả lời

đi khám con vẫn khỏe mạnh là đc k uống sữa bầu có thể uống sữa tươi không đường vs uống thêm sắt canxi đha vào

Không sao mom ạ. chịu khó ăn đa dạng đủ chất và uống vitaminn đều nha mom

2y trước

mình đang tham gia cuộc thi ảnh, xin mom 1like và bình luận cho con với nha ạ https://community.beyeu.com/booth/1845700?d=android&ct=b&share=true

m ăn đc k...sữa có nhiều vitamin nên cgang uống chút cho con khỏe m nha

uống sữa tươi k đường nè m, ăn uống đủ chất vào là đc

mom có thể bổ sung qua những thực phẩm khác mom nhé

ko sao đâu mom. k uống đc thì ăn sữa chua, phô mai...

hết nghén rồi uống mom. tốt nhất vẫn nên uống

chắc vẫn còn nghén, m uống stkd, ăn sữa chua nè

3 tháng đầu k sao đâu mom ạ

Sữa tươi cũng được mom