20 tuần rồi, có nên uống sữa bầu

Mình có nên uống sữa bầu không vậy các mẹ vì mình nghe mng nói uống sữa bầu vô mẹ chứ ko vô con nên ko biết nên uống gì để con đủ chất đây. Trc khi có bầu mình cũng ít uống sữa lắm k có hảo, 3 tháng đầu nghén chết bỏ luôn sữa đậu nành cũng k nuốt nổi nên hoàn toàn k dùng sữa gì cả @@ giờ bác sĩ nói thai nhẹ cân thêm sữa đi mà k biết phải làm sao

9 Các câu trả lời

Có nhiều loại sữa tốt cho bà bầu chứ k nhất định mang thai là phải uống sữa bầu đâu mom. Cũng k hẳn là sẽ vào mẹ, ai hợp mà con hấp thụ tốt sẽ bsung thêm nhiều dinh dưỡng cần thiết cho sự ptrien của tky. Như e hồi bầu cũng cố uống rồi nhưng toàn bị đi ngoài nên thôi bỏ, chuyển sang hệ sữa tươi, sữa hạt, rồi ăn uống khoa học, đa dạng, đủ chất vẫn cứ là ok. mẹ khỏe, con khỏe, đẻ dc 3,4kg mà k có tí sữa bầu nào đâu hehe

K bắt buộc đâu mom, uống sữa tươi không đường cho bà bầu đi nè, mình thấy TH thơm ngon dễ uống mà lại vào con tốt. sữa bầu k dễ uống lắm đâu và đúng là dễ bị làm mẹ tăng cân nhiều. Mom uống sữa hạt cũng đc, mà quan trọng là mình ăn uống đủ chất và dùng các vien bổ sung đúng chỉ định nè, sữa chỉ là bổ sung thôi

Uống sữa bầu cũng được nha m, sữa hơi ngán chút, cũng tuỳ người vào con hoặc mẹ nhưng đa số tăng cân mẹ hơn.Tốt nhất là uống sữa không đường.

M bổ sung sữa không đường nhé vào con không vào mẹ,

mh trước chỉ dùng sữa tươi k đường thôi mom

Uống STKĐ vào con ko vào Mẹ Mom nha

uống sữa tươi ko đường m nhé

uống sữa tươi k đường nè m..

uống sữa tươi k đường nè m