Ngừng cho con ăn

NGỪNG CHO CON ĂN HƯƠNG LIỆU, TẠI SAO VẬY MẸ??? 🍂mình có gặp trường hợp: 1 bạn cho con ăn yến hiệu...kid từ 1 tuổi, con bé thích uống "nước yến" lỏng lỏng, và thích hương vị "chuối/táo/dâu" của hũ yến. Mẹ à, Táo là phải có táo🍏🍎.Chuối là phải có chuối🍌 Dâu là phải có dâu🍓 🧃Các mẹ luôn nói "NO" với chất bảo quản, nhưng các mẹ cho con ăn hương liệu/ hương vị. Liệu bạn có chắc hương liệu đó tốt cho sức khỏe của con nhỏ??? Mình nói thẳng, bạn giận mình chịu.

2 Các câu trả lời

M ít khi cho con uống hương liệu. Thỉnh thoảng con muốn cải thiện chút thì mua 1-2 vỉ thôi

7mo trước

Mình giờ con 3t vẫn pha sữa ct 😥😥 chưa cho uống pha sẵn vì sợ

Chuẩn nè