helpp me . các mom nhín tý thời gian giúp e vơi ạ ..

ngày 25 ,26 của chu kì kinh e có ra vài giọt máu kh giống máu kinh . máu hơi nâu nhạt lau bằng khăn mới thấy .. sau đó e bị đau bụng lâm lâm đến nay . hôm nay đúng chu kì kinh thử que 1vach . siêu âm bs nói kh có thai mà kết luận như vậy .. mọi người cho e xin ý kiến ạ . mong tập 2 mãi chả thấy 🥲... cảm ơn mọi người

helpp me . các mom nhín tý thời gian giúp e vơi ạ ..
6 Các câu trả lời

Thử thai thì chắc phải đợi trễ kinh 7-10 ngày cho chắc m ạ. Siêu âm thì cũng phải đợi thai vào tử cung mới thấy đc chứ nhỉ

đợi thêm 5-7 hôm nữa xem chị Nguyệt có ghé không rồi hãy thử ạ. còn siêu âm muốn thấy thai cũng phải chậm kinh 7-10 ngày ạ

Mom đợi thêm 1-2w nữa nha. Chúc mom may mắn đón đc con yêu

chắc mom bị nhanh kinh ấy ,chúc mom sớm có bé nè

đợi thêm tuần nữa thử lại m nha

đợi thêm 1w nữa thử lại nè m