prenatal supplements

Ngayon ko lang nakita na 1000mcg of Folic pala meron ang Obimin, e itong iron+folic ko na iniinom, may 400mcg na folic na rin. Hindi po kaya ito nakakasama na in total eh 1400 mcg of folic na ang intake ko? I know may mga magsasabi to ask my OB, pero biglaan lang kasi ito, medyo di ako mapakali bigla. Thank you!

prenatal supplements
1 Trả lời

I took the same Obimin capsule just like this. Hindi naman nakasama sa baby ko.

5y trước

Yes, oks naman din ako sa Obimin. Ang concern ko eh 1400mcg in total na kasi i take ko ng folic, ngayon ko lang napansin. Tsk. Baka may bad effect