OK Lang po ba mag take ng FOLIC ACID kahit nag take kana ng OBIMIN ?

Ask lang mga momsh ok lang po ba mag take ng folic acid kahit nag take ka ng obimin ? Yung obimin kasi may folic acid na 1000mcg mas mataas kesa sa folic acid na iniinom ko. Baka kasi masobrahan na sa folic acid kaya worried kami ng partner ko. Ask namin ob ko ok lang naman daw tuloy ko lang daw. Nag worried lang talaga kami , diko naman sabay iniinom morning yung folic acid sa gabi naman yung obimin . #firstbaby #firsttimemom

1 Trả lời

trust your ob.