Ma attitude na buntis

Need your opinion mga mii Makaka apekto ba sa hitsura ng baby yung pagiging ma attitude ng isang buntis? Inaamin ko sobrang tindi ng ugali ko ngayon wala ako makasundo sa bahay. Di ko talaga mapigilan yung bugso ng damdamin ko lalo na kapag makalat at wala man lang nag aasikaso sa kusina. Nakokonsensya din ako kasi baka karmahin ako at maka apekto sa mga anak ko. Twin baby nga po pala dinadala ko.

5 Các câu trả lời

Yung sobrang emosyon nararamdaman po yan ng baby. Pero yung sa hitsura di nman kase genes ang magdedetermine ng hitsura ng baby at hindi ugali. Ang bad effects lang niyan pag sobra ang bugso ng emosyon pwede tumaas blood pressure mo,pwede ka din mag-pre term labor or duguin kaya ingat ka. Hanggat kaya mo kalmahan mo lang,di mo nman siguro gugustuhin mapaanak ng maaga.

Same, ang bilis uminit ng ulo sa simpleng bagay. Iwasan mo masyadong mainis. masama daw tumaas blood pressure

same sa pamangkin ko Ako kasi nag aalaga, bale 2 Sila ng first born ko.. lagi Ako sumisigaw 😢

same pero need mo tulungan sarili mo based on my expi