worried

Mga momsh di ba po bawal uminom ng anti bioitic ang buntis baka maka apekto kay baby ?? :((

14 Các câu trả lời

Yes momsh.... Unless OB po mismo yung nagbigay sa inyo, kasi minsan kailangang magamot kesa lumala at mas lalong hindi maganda ang effect kay baby. If worried po, its always best to ask for second opinion sa ibang OB din...

what specific antibiotics po mamsh? meron din kasing mga antibiotics ma safe for preggy. like for example may UTI ka, reresetahan ka ni OB ng antibiotics para ma kill yung bacteria.

Basta may reseta ng ob.. Ok lng po pra matreat ang infection. If your doubt ask your ob kung may effect or wala b ung gamot sa pregnancy nyo po..

If si OB mo naman ang nagrecommend sayo niyan, then that's safe. :) di naman po tayo reresetahan ni OB ng gamot na hindi pwede satin. :)

if it is prescribed by your ob, ok lang sis, it is safe! yung mga nirereseta ng ob, safe naman for pregnancy!

May mga anti biotics na safe during pregnancy. But make sure thatvit was prescribed by your ob.

Reseta naman po ng ob ko kaso di ko tlaga maiwasan mag alala e . Salamat mga momsh .

Bawal po yan..ok lang mag take ng anti biotic f nakapag check.up ka po sa OB nyo

Pinainom ako noon kasi may UTI ako, okay lang if prescribed by your ob po.

Recommend po ng doktor yan lalo na pag may u.t.i ok lng po uminum nyan