Ma attitude! 😂

Napansin ko lang dito may mga mommies talaga dito na ma attitude Kong mag comment. 😂 Pwede naman magsabi ng gustong sabihin in a nice way db bes? 😂 Di naman tayo perfect. 😅😅😅

6 Các câu trả lời

true po yan may na encounter na rin ako dito .. alm nmn natin na walang ob or nagchechek up dito kaya lng namn tayo nag popost para makakuha tayo ng idea or advice na dapat gawin minsan kase hindi tayo sigurado sa mga nakakasama natin sa bahay or kapitbahay na nagsasabi satin ng gagawin natin..iba iba din kase mga paniniwala natin kaya lng minsan hindi pa rin tayo mapakali kaya kelangan talaha natin ng maraming opinion ng iba 😊..wag n lng pansinin pag ganyang tao..feeling perfect..

may time kasi talaga na mainit ang ulo natin, katulad ko minsan sa init ng ulo ko tas habang nag scroll ako dito may nakita akong tanong na napaka basic naiinis din ako, hahaha pero nag cocomment ako in a nice way, lalo na sa mga katulad ko buntis, yung iba kasi parang dito dinadaan yung init ng ulo😁😁

yes. pero minsan how we read/ perceive din the text. lets us all help to keep this community a safe haven for parents especially moms sa pagshare nila ng hurdles and triumphs in their parenting journey 💙❤

pansin ko din nga eh...kaya sguro konti nlng ung ngtatanong ngaun bukod sa minsan walang sumasagot , minsan may sasagot nga pero parang inis pa

true po kaya minsan ayaw ko nlng mag post ei mostly kasi feeling perfect. buti pang maging silent reader. 😂

Same bago plng ako pero my nka encounter agad ako nyan. Im asking lang naman db. #1mom