Toxic

Need your advice mommies. Feeling ko kase ang toxic ko na as a partner. Feeling ko di na tama nagagawa ko sa partner ko. Feeling ko mali na pinagbabawalan ko sya. Everytime kase magpapaalam sya sumasama loob ko. Epekto lang ba to ng pagbubuntis ko kaya napaka sensitive ko? Sabi ko sakanya mas mabuting wag nalang sya magpaalam kase di ko mapigilan sumama loob ko. Nakakasad kase alam nya namang di ako papayag ganon pa sya. Sasama sya sa mga katrabaho nya na niyaya sya. Naiintindihan ko na bago palang sya don kaya he needs to build a foundation with his co workers. But then di ko parin maiwasan isipin na baka may ibang mangyari, baka may umeksena sakanya, baka may iba syang magustuhan. Yes, paranoid ako. I trust him but I dont trust the people around him

3 Các câu trả lời

Epekto din po yan ng pagbubuntis mo, ganun talaga tayong mga buntis madalas galit, madalas nang aaway. Ipaintindi mo nalang sa asawa mo po kalagayan mo, na ganyan ka dahil buntis ka, habaan nya pa po kamo pasensya nya sayo. Tapos ikaw po kung mapipigilan mo po sarili mo na wag mag isip ng paghihinala, gawin mo po. Baka po kasi kakaganyan mo po, isipin ng asawa mo nakakasakal ka. Mag usap po kayo para po sya na mismo mag aadjust :)

same po tayo maam ayoko siyang sumama sa mga kaibigan niya minsan iniisip ko nlng na sumama pero na OOP lng naman ako. minsan din po kahit nahuli kunang umalis ng di nagpapaalam denideny niya pa🥺 nakakasad man pero tinitiis kunlng kasi mahal ko po siya ayaw kurin sya mawala🥺

Iwasan mo po momsh d po maganda at d po healthy sa isang relasyon...