Nagaalala kay baby sa loob

Ako lang po yong parang tanga na laging iniisip na kamusta na si baby sa loob. Syempre di ko sya nakikita so medyo nagaalala ako kamusta na sya sa loob, kung okay ba sya or what. Sana maintindihan nyo ko kase di ko sya nararamdaman pa kase 12weeks palang ako pero medyo paranoid ako. Pls pano kaya to. Ayoko may mangyari sakanya sa loob, minsan pa naman nagugutom ako dahil ayoko nga ng mga pagkain. Naduduwal ako talaga guys. Lahat nalang ayaw ko. :(

1 Trả lời

kung regular naman po kayo nagpapacheck up wala kayo dapat ipag worry. take kayo ng mga gamot na reseta ng OB nyo..sa pagkain naman kahit pakonti konti o kaya prutas,hirap din ako non sa 1st trimester,kahit tubig hindi ako umiinom ng madami non kasi nasusuka ako