Feeling alone.

I am married. I don't know why I have this feeling that it is only me ang nagpalaki ni baby. Financially and support ni baby. Di sya masyadong naglalapit ni baby with the reason na mas gusto dw ako ni baby. Kase naman palagi nyang sinisigawan si baby and always din nyang pagalitan. Mas madalas pa nyang hawak cellphone nya kaysa anak nya. I am disappointed of what kind of father he turned out. We were in relationship for 9 years as bf gf, didn't expect that he has this kind of behaviour. Tried talking to him with this matter but walang effect sa kanya. Currently , we are living in my parents house kase I am in wfh set-up, last week of January he quit his job (even before may job pa sya, ni milk or diaper or vitamins d kayang mag provide). I wanted to quit din sa job ko kase napaka toxic na but I choose to stay kase mahirap maghanap ng trabho in this pandemic time. So ngayon, mas lalo pang napadaladas ang pag se-cellphone nya, 3am-4am na natutulog kaka-CP nya, tapos woke up 12 noon, eh nahihiya ako sa parents ko kase nga nakikikain pa kami and nakikitira. I really don't know what to do. I just want to quit, rest, have some me time but I can't kase I'M A MOTHER. #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Instead of talking to him about your concern, try mo po kayang alamin yung root cause? Was there ever a time na nakaseparate kayo sa parents mo, or ever since dyan na kayo nakatira? It can be that din kasi. May nasasandalan kayo kaya pa-easy easy sya. Ibahin mo yung approach mo. Tanungin mo kung may problema ba. May mga lalaki kasing hindi masalita, kaya kelangan mo ipush. Kaya nga tayo ilaw ng tahanan, dba? Give him light. Pero kapag wala pa rin, and then tanungin mo anong gusto nyang mangyari, anong plano nya sa family nyo. But remember to listen. Kalimutan mo lahat ng issues mo sa behavior nya at wag ka magcocomment in case magsabi sya ng mga sama nya ng loob. Subukan mong intindihin. Kapag wala syang plano, then baka its better nga kung maghiwalay na lang kayo. Pauwiin mo na lang sya sa kanila. Then go from there. Malay mo makapag isip isip.

4y trước

hello po. i tried to talk to him instead ang init nya sa akin. maybe affected much ako sa work ko kase ang bigat na. i have to juggle motherhood and at the same time yung job ko. monetary naman, eversince prenatal wala man lang akong natanggap ni pang vitamins kase I provided myself everything. Nung precovid time nasa city Kami and si baby andito sa parents ko since I can't trust my helper mahirap na baka ano gawin ni baby so iniwan ko ang baby ko here sa province with my parents and here comes pandemic wala talaga syang ambag. as in. and now, he is sick he has diarrhea, as in 4 days syang lang ginawa kundi internet lang and whole day syang nakahiga. nangumusta ako sa kanya kung kumusta pakiramdam nya sigaw ang natatanggap ko. Ni pasok ako sa kwarto namin kase may kukunin parang d ko nya nakita. I don't know how to handle him na so I have been avoiding him and I dont even bother talking to him. I just hope na kusang uuwi sya sa kanila para naman I have peace of mind.

Palayasin mo na mamsh, wala naman siyang silbi

4y trước

gusto ko nga. d ko sya kayang e.handle. nahihirapan ko. kausapin ko sya sigaw ang natanggap ko. ☹️😥