My son is now in grade 1 and sobrang kulit nya everytime na tinuturan ko sya ng lessons di sya nakikinig minsan nasasaway ko sya a napapagalitan di ganong effective pero pag sinasabi ko na "hala cge pag di ka nakinig kunin ka ng police " don he behaves ,i try to scare him para sumunod sya . My question tama ba na gawin ko ito ?

1 Trả lời

Mejo hindi na po effective ang traditional approach tulad ng ipapahuli sa pulis or kukunin ng mama. May negative effect din po yan tulad ng mawawalan ng tiwala sa mga authority at magkakaron ng stranger anxieties.