Verbally Abused

Hello mga mommies. 8 weeks na po ako peru simula pa lang ng pagbubuntis ko verbally abused na po ako ng partner ko. Napakasakit po sa loob. Iniiyak ko nalang. Ikakasal pa naman kami this sept. Nagdadalawang isip na ako kung itutuloy ko pa ba. Para kasing napilitan lang sta kasi buntis ako. Enlighten me po :(

2 Các câu trả lời

Do not get married. Lalala pa yan kapag kinsal kayo at hindi ka na basta basta makakaalis sa kanya. Getting married just because you are pregnant is isang malaking ekis lalo na at inaabuso ka naman niya. Get out of that relationship. Save you and YOUR BABY a lifetime of pain.

Kung ngayong pinagbubuntis mo na ang anak ng partner mo ay hindi ka pa rin niya kayang respetuhin, please lang wag ka ng magpakasal. Ang hirap kumawala sa kasal. Hindi kailangan ng baby ang married parents. Bilang ina, kakayanin mo yan kahit wala siya.