Ikakasal pero Breastfeed si baby

Hi mga momsh, ikakasal kasi ako this coming June pero si baby ayaw pa ring dumede sa tsupon. Ang tips naman po para mapadede si baby. Baka kasi umiyak lang sya ng umiyak during our wedding. Salamat po sa sasagot

1 Trả lời

hanap po kayo ng nipples na magugutuhan ni baby yung hahawig sa lambot ng nipples nyo..yan po talaga ang dilemma pag breastfeeding to bottlefeeding po. tapos tyagain nyo po na sanayin sya sa bottle nipple na yun. sa case ko po, tommee tippee po ang type ni baby ko. ayaw nya ng avent, comotomo, nanobebe, pigeon.