vaccines

need po ba tlga ma hot compress si baby after vaccine? need po ba un para kumalat ung liquid sa muscles? thanks po

2 Các câu trả lời

Warm compress after vaccination depende rin sa type ng vaccine, usually, Penta Vaccine sa mga Brgy. Health Centers lang naman ung nagpapa warm compress kasi namamaga and nagbabato kung san part injectionan which is side effect ng vaccine.

5y trước

hi po.. panu po kung nanigas na sa hita ung gamot? kaya parin ba nang warm compress?

Hindi ko nman hinot compress si baby after vaccine nya.. pinainom ko lang paracetamol after para di lagnatin